English Script Writing

ด้วยความรู้ทางภาษาระดับอักษรศาสตร์บัณฑิต จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ธัญญานันต์ สามารถสื่อสารได้ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น

ถึงแม้จะเกิดและเติบโตที่เมืองไทย ธัญญานันต์สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดีระดับเจ้าของภาษา ทำให้ ได้รับความไว้วางใจในการเขียนบทภาษาอังกฤษในหลายๆ งาน เช่น:


New Prosperity Belting Promotional Video

วิดิโอแนะนำบริษัท New Prosperity Belting ผู้ผลิตสายพานลำเลียงชั้้นนำของประเทศ

CLMVT Forum 2018

วิดิโอเปิดตัวงานประชุมนานาชาติ เกี่ยวกับความร่วมมือทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยีของ 5 ประเทศภูมิภาคอาเซียน (กัมพูชา, ลาว, เมียนมาร์, เวียดนาม และไทย) ที่จัดโดยกระทรวงพาณิชย์ ในชื่อ CLMVT Forum 2018


Suaviss Labwhite Skincare Promotional Video

วิดิโอโฆษณาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและคอร์สการทำทรีตเมนต์ผิวหนัง ที่ได้รับการรับรองจากนานาชาติ


UNESCO Lifelong Learning Promotional Video

วิดิโอ animation ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ทำงานร่วมกับฝ่ายการศึกษาของ UNESCO เริ่มตั้งแต่การรีเสิร์ชข้อมูล ทำ storybooard คร่าวๆ และเขียนบทบรรยาย


Trident Crypto Center

แนะนำองค์กรที่สอนเรื่องเงินดิจิตัล ภายใต้คอนเซปต์ “วิวัฒนาการ” เช่นจากมนุษย์ถ้ำก็เริ่มใช้้ไฟ จากนั้นมาคนเราเห็นนกก็อยากบินได้เหมือนนกก็ประดิษฐ์เครื่องบิน จากเครื่องบินก็วิวัฒนาการเป็นยานอวกาศเป็นต้น เช่นเดียวกับการเงินที่วิวัฒนาการจากเงินกระดาษ (fiat currency) มาเป็นเงินดิจิทัล หรือ crypto currency

งานนี้เขียนบทเป็นสองภาษา (อังกฤษและไทย) วิดิโอภาษาอังกฤษดูได้จากด้านล่าง ส่วนภาษาไทยคลิกที่นี่OLIC Promotional Video

วิดิโอบอกเล่าความเป็นมาและการทำงานของ OLIC บริษัทผลิตเวชภัณฑ์และอาหารแบบ Contract Manufacture ชั้นนำของไทยและนานาชาติ ภายใต้คอนเซปต์ Healthier World


Innovation Footwear Promotional Video

This image has an empty alt attribute; its file name is image.png

(งานเขียนบทภาษาอังกฤษ) แนะนำโรงงานผลิตรองเท้าระดับโลก ที่ผลิตให้กับแบรนด์ดังอย่าง Lacoste และ Onitsuka Tigers


Welcome to MUIDS

วิดิโอที่เล่าเรื่ิองราวโรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โรงเรียนมัธยมอันดับหนึ่งของประเทศ ภายใต้คอนเซปต์ “ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม”


Education Development Center – AWARE promotional video

สารคดีขนาดสั้น ร่วมงานกับทาง Education Development Center ที่อเมริกา พูดถึงโครงการฝึกทักษะการทำงานให้กับนักเรียนอาชีวะศึกษาที่อินโดนีเซียและฟิลิปปินส์


GO-Dunkrak (โกดังรัก)

โฆษณาของบริษัทถ่ายทำวิดิโอแต่งงานแนวหน้าของประเทศ ที่มาแปลกด้วยการไม่ให้เห็นภาพงานแต่งงานเลย เพราะคอนเซปต์ของงานชิ้นนี้คือ “คุณจะไม่มีวันเห็นภาพประทับใจดีๆ ถ้าคุณไม่ได้มาหาเรา”


National Vaccine Institute Promotional Video

วิดิโอแนะนำองค์กร “สถาบันวัคซีนแห่งชาติ” ภายใต้คอนเซปต์ นวัติกรรมเพื่อความเสี่ยงจากเชื้อไวรัส


Happy Birthday Amanda Todd

วิดิโอต่อต้าน Cyber Bully ของ Amanda Todd อุทิศให้เด็กผู้หญิงที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงเพราะคำดูถูกและแรงกดดันจากโลกออนไลน์ ดูได้ที่นี่ หรือคลิกที่ภาพด้านล่าง


<<Back