ความสุขทางเพศเพื่อทุกคนอย่างเท่าเทียม

Posted by

ช่วงสงกรานต์ เมื่อหลายปีก่อน เราเข้าร้าน sex shop แห่งหนึ่งใกล้สถานีชินจูกุ กรุงโตเกียว เพื่อพากลุ่มชายไทยคนอื่นๆ ไปซื้อ “จิ๋มกระป๋อง” ซึ่งทางร้านก็ได้บริการคนไทยอย่างดี เราพูดและอ่านภาษาญี่ปุ่นได้เลยช่วยแปลสรรพคุณของจิ๋มกระป๋องเหล่านั้น ให้คนอื่นๆ ฟัง และเราพบว่า “จิ๋มกระป๋อง” ของญี่ปุ่นนั้นออกแบบมาเพื่อคนทุกกลุ่ม inclusive มากๆ

ไม่ใช่แค่มีจิ๋มกระป๋องหลายไซส์ให้เลือก เพื่อให้มันแมตช์กับขนาดอวัยวะเพศของผู้ชายที่ใช้ ยังมีที่จิ๋มกระป๋องที่หล่อรูปจิ๋มมาจากดารา AV จริงๆ เสริมจินตนาการตอนใช้ว่า ถ้าได้มีเซ็กซ์กับดารา AV ที่ตัวเองติดตามจะรู้สึกอย่างไร

แต่ที่เราสนใจเป็นพิเศษคือ จิ๋มกระป๋องกลุ่มหนึ่งที่ติดป้ายว่า “แน่นเป็นพิเศษ” เพราะจำลองมาจากอวัยวะเพศของเด็ก (ซึ่งยังมีแบ่งย่อยไปตามอายุของเด็ก ที่อายุยิ่งน้อยยิ่งแน่นอีกด้วย) เอาไว้ตอบสนองความต้องการของ pedophile หรือคนที่มีความรู้สึกทางเพศกับเด็ก

ถ้าพูดถึงความผิดปกติทางจิตแล้ว pedophile เป็นกลุ่มคนที่น่าสงสารที่สุด ถ้าเราเป็นโรคซึมเศร้า ไบโพลาร์ แอสเปอร์เกอร์ซินโดรม หรือจิตเภท (สคิซโซฟรีเนีย) เรายังมีช่องทางสื่อสารกับโลกภายนอก และมีกลุ่มที่พร้อมให้กำลังใจเสมอ แต่ถ้ามีใครประกาศตนว่าเป็น pedophile จะโดนสังคมรังเกียจทันที แต่การมีปมในใจที่แสดงออกไม่ได้และเก็บไว้ ไม่ต่างอะไรกับแรงกดทับ ที่พร้อมระเบิดออกมาได้เมื่อมีโอกาส สังคมแบบนี้ยิ่งทำให้ pedophile น่ากลัวมากขึ้น

เราเลยรู้สึกแฮปปี้มากๆ ที่ sex shop ของญี่ปุ่นเข้าใจปัญหาของ pedophile และผลิตเซ็กซ์ทอยเพื่อคนกลุ่มนั้น นอกจากจะทำให้คนทุกกลุ่มเข้าถึงความสุขทางเพศอย่างเท่าเทียมแล้ว อย่างน้อยการที่ pedophile มี “ที่ลง” มันช่วยลดปัญหาอาชญากรรมได้ด้วยเช่นกัน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s